100 LẦN FACE SPLASH 

DỄ DÀNG CẢI THIỆN TÂM TRẠNG VÀ CẢI THIỆN LÀN DA
MỖI NGÀY DUY NHẤT

Tình cờ em Tú biết tới phương pháp Face Splash từ một cô giáo dạy yoga face đến từ nhật bản tên là Fumiko Takatsu cách đây 4 năm. Em Tú đã thực hiện thao tác này mỗi ngày vào buổi sáng sau khi ngủ dậy và nó có hiệu quả thực sự với hàng triệu phụ nữ đến từ các nước trên thế giới chứ không riêng gì em Tú. Các bạn khách hàng khi được em Tú theo dõi và hướng dẫn chăm sóc da tại nhà thì mình đều hướng dẫn mọi người thực hiện thao tác này. Khi thực hiện 100 lần Face Splash sẽ đánh thức giác quan , tăng năng lượng cho một ngày mới, đồng thời mang lại cho bạn một làn da sáng khỏe.

💦Nếu bạn đang gặp vấn đề lỗ chân lông to và khiến làn da của bạn không được tươi mới?

💦Nếu bạn đang tìm cách để se khít lỗ chân lông và làm sáng da ngay lập tức?

Và em Tú xin nhắc lại là “ ngay lập tức… “ thì đây là giải pháp – một nắm đá viên và một bát nước! Bạn biết đó dường như vấn đề lỗ chân lông to thực sự rất là nan giải vì thế bạn còn cần phải kết hợp một chu trình skincare khoa học và sử dụng các biện pháp xâm lấn mới có thể điều trị tối ưu đối với tình trạng này. Nhưng, ….bạn biết cách này sớm hơn thì làn da của bạn sẽ được trở nên tốt hơn đúng không nào?

💦Khi nói về nước thì chúng ta biết nước là thiết yếu, là nguồn tài nguyên quý giá để duy trì sự sống của trái đất trong đó có con người chúng ta từ thời sơ khai. Bên cạnh giữ cho chúng ta khỏe mạnh và đủ nước thì nước còn để làm sạch chúng ta một cách tràn đầy năng lượng.

Đối với làn da của bạn, 100 lần Face Splash giúp:

🌀 Cải thiện làn da.

🌀 Giảm bọng mắt và quầng thâm dưới mắt

🌀 Cân bằng màu da

🌀 Làm mới làn da

🌀 Giảm mụn trứng cá

🌀 Se khít lỗ chân lông

🌀Đánh thức và BOOSTS MOOD của bạn!

Đó là rất nhiều lợi ích từ một Phương pháp đơn giản!

👉👉👉SỨC MẠNH CỦA SỰ ĐƠN GIẢN

Bạn sẽ khó tìm ra bí quyết chăm sóc da đơn giản hơn thế này. Vì bạn không cần thiết phải kết hợp với xà phòng hoặc sữa rửa mặt.

Bí quyết để đạt được hiệu quả của Phương pháp này là ở số lần bắn, nhiệt độ của nước và những gì bạn áp dụng sau đó.

Sau khi thực hiện100 lần Face Splash, dùng khăn sạch, bông tẩy trang, khăn giấy sạch thấm nước trên da, tiếp theo là toner, là đủ cho một quy trình chăm sóc da buổi sáng đặc biệt sẽ giúp bạn trên con đường của mình. Vì em Tú chỉ đang nói tới việc chăm sóc da tối giản nhất. Bạn vẫn có thể thực hiện các bước tiếp theo trong chu trình chăm sóc da như kem dưỡng, kem chống nắng,..

👉👉👉KIỂM TRA NƯỚC:

Thực hiện cú hất nước 100 Lần, nước phải lạnh và thấp hơn nhiệt độ cơ thể của bạn. Để có kết quả tuyệt vời hơn, hãy thêm đá viên vào nước của bạn. Bạn cũng có thể kết hợp cả hai và thực hiện 80 lần bắn với nước mát, tiếp theo là 20 lần với nước đá. Đối với những người mới bắt đầu làm quen với Phương pháp này, hãy bắt đầu từ từ. Ngay cả khi mát hơn một chút so với nhiệt độ cơ thể của bạn cũng có những lợi ích tuyệt vời.

👉👉👉CÁCH THỰC HIỆN 100 LẦN FACE SPLASH

Có thể thực hiện 100 lần Face Splash vào buổi tối hoặc đầu tiên vào buổi sáng sau khi thực hành Face Yoga hay massage, day ấn các vùng sinh huyệt.

Đối với bản thân em Tú thì thích thực hiện thao tác này vào buổi sáng hơn. Lợi ích của việc tập vào buổi sáng là nó đánh thức bạn và làm cho bạn cảm thấy sảng khoái. Điều này tự nhiên giúp cải thiện tâm trạng của bạn chỉ trong vài phút và giúp bạn chuẩn bị cho một ngày mới. Đây cũng là một phương pháp hay để làm trước một cuộc họp quan trọng hoặc bất cứ lúc nào bạn cần. Khi có một tinh thần tràn đầy năng lượng thì làn da của bạn cũng sẽ có một sự rạng rỡ được toát ra từ bên trong bạn.

Đây là link hướng dẫn bạn có thể nhấp vào để xem thao tác thực hiện nó nhé!

P/s: Thời gian đầu em Tú hay xả nước từ vòi rồi lấy tay hứng nước và hất lên mặt nhưng như vậy thì rất là lãng phí nước. Để cải thiện việc lãng phí nước mình sử dụng một cái thau chỉ dùng để rửa mặt hoặc có thể xả vòi nước đồng thời để một ca hứng nước ở dưới. Sau khi thao tác xong lấy số nước này tưới cây và lau chùi các vật dụng. Việc xả nước thường xuyên lên mặt khi đứng dưới vòi hoa sen trong lúc tắm là việc không nên làm vì sẽ làm da của bạn chảy xệ do lực đẩy của nước và lực hút của trái đất vì thế bạn hãy bỏ thói quen này nhé.

#NƯỚCĐỐIVỚILÀNDA

Trả lời